Kevin Nguyen

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ F&B ( FOOD & BEVERAGE)

Đào Tạo Về Nghiệp Vụ Trong Lĩnh Vực F&B

  • Nghiệp Vụ Pha Chế 
  • NGhiệp Vụ Nấu Ăn 
  • Nghiệp Vụ Phục Vụ 

Đào Tạo Về Quản Trị Vận Hành Hiệu Quả Trong Kinh Doanh F&B

Hầu hết khi chúng ta bắt đầu mở quán kinh doanh trong lĩnh vực F&B.( Quán Ăn - Đồ Uống nói chung) đều không am hiểu về kiến thức vận hành quán sao cho hiệu quả. Hoặc hiểu nhưng cũng không được rõ ràng... Để đỡ mất thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ quán trong việc tìm hiểu và thử sai. Kevin nguyen đã xây dựng các chương trình đào tạo bài bản rất thực tế để giúp bạn hiểu rõ ràng hơn và ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của mình.

KHÓA HỌC CAO CẤP PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CÁC MÔ HÌNH QUÁN KINH DOANH F&B

Đây là các khóa học, sách FnB nhằm giúp các chủ quán hệ thống lại các quy trình trong vận hành. Chuẩn hóa sản phẩm và chuẩn hóa mô hình kinh doanh của mình. Từ đó xây dựng các chiến lược và mục tiêu. Mở rộng quy mô của quán một cách chuẩn chỉ ngay từ đầu. Với những phương pháp hạn chế rủi ro thấp nhất. Hầu hết các chủ quán phát triển một hoặc hai quán rất tốt nhưng khi mở rộng thành nhiều điểm khác nhau đều không thành công. Tất cả sẽ được tháo gỡ và bật mí ở đây.

Kevin Nguyen

KHÓA HOC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MÔ HÌNH QUÁN

Đây là khóa học cung cấp cho các chủ quán kiến thức về xây dựng thương hiệu cho mô hình kinh doanh một cách bài bản. Nhằm giúp chủ quán có một tầm nhìn dài hạn hướng đến xây dựng thương hiệu phát triển và tăng quy mô với tài sản hữu hình và tài sản vô hình doanh nghiệp FnB.

Rất nhiều anh chị chủ quán sau nhiều năm hoạt động kinh doanh đã có được uy tín và tên tuổi về quán mình. Nhưng không biết cách sử dụng tài sản trí tuệ, vô hình này để tăng giá trị về tài chính. Khóa hoc này sẽ giúp các Anh, Chị hiểu sâu hơn về các vấn đề liên quan trong việc xây dựng thương hiệu bền lâu cho quán mình.

Kevin Nguyen

BẬT MÍ 10 CHUYÊN ĐỀ VỚI 35 CÔNG THỨC HOT TREND

Kevin Nguyen

Đây là " KHÓA HỌC VỀ CÁC ĐỒ UỐNG HOT TREND NHẤT HIỆN NAY VỚI 10 CHUYÊN ĐỀ KHÁC NHAU".

Như Trà Sữa - TRÀ Đào- Cookies Đá Xay- Soda Ý- Các Đồ Uống Kem Cheese.

Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí tại đây.

.

Kevin Nguyen

KHÓA HỌC VỀ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Đây là một trong những chương trình khóa học Đặc Biệt dành cho các chủ quán hay nhà đầu tư có sở thích và mong muốn sở hữu một thương hiệu có khả năng phát triển và nhượng quyền trong tương lai. Nó phù hợp cho các Chủ Quán có giấc mơ lớn - Mong muốn một sự nghiệp thành công về mặt tài chính trong tương lai.

Khóa học giúp cho Anh,Chị chủ quán hiểu được tất các vấn đề liên quan đến xây dựng thương hiệu cho mô hình quán nhượng quyền. Ngay cả khi nguồn lực tài chính của Anh, Chị chưa đủ mạnh vẫn có thể làm được Hệ Thống Nhượng quyền

ĐÀO TẠO CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH TRUYỀN THỐNG F&B LÊN NỀN TẢNG SỐ

Đây là chương trình đào tạo về cách làm thế nào để đưa mô hình kinh doanh của Anh, Chị chủ quán từ việc đang kinh doanh truyền thống phục vụ khách hàng tại chỗ, phụ thuộc vào vị trí kinh doanh có thể nhanh chóng chuyển đổi kinh doanh trên nền tảng internet không giới hạn vị trí bán hàng, kênh bán hàng, số hóa sản phẩm...

KHÓA HỌC TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA F&B

Đây là khóa học giúp những ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B nhanh chóng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực. Bởi những phương pháp và chiến lược cần phải được thực hiện đúng theo quy trình các bước nhất định.

Khóa học cũng dành cho các bạn mới bắt đầu vào nghề có thể học để hiểu cách làm và nhanh chóng bước vào học nghề một cách tự tin và có một tầm nhìn dài hạn trong tương lai. Biết cách làm sao để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực F&B.