Call Us: 0939.675.889

Kevin Nguyễn

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TRONG LINH VỰC FnB

Marketing – Setup – Nhượng Quyền Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực FnB

Hotline: 0939.675.889 – 0912.069.604

Kevinnguyen.vn

Cảm Nhận:

TÔI ĐÃ LÀM VIỆC VỚI NHIỀU ĐỐI TÁC VÀ HỌC VIÊN

Và đây là những điều họ chia sẻ cảm nhận về Tôi

NHỮNG CHUYÊN GIA ĐỐI TÁC NÓI GÌ

Duy Khánh
Chuyên Già Đào Tạo
Pha Chế

Các chương trình đào tạo của Kevin Nguyen rất là tuyệt vời. Mình học được ở bạn rất nhiều điều hay để áp dụng cho các chường trình đào tạo của mình.

Anh Bình
Chuyên Gia Đào Tạo - Setup - Nhượng Quyền Thương hiệu

Kevin Nguyen đã giúp mình hệ thống lại toàn bộ mô hình kinh doanh một cách chuẩn chỉ và bài bản trong việc xây dựng thương hiệu và nhượng quyền. Bạn đấy là một người rất tâm huyết với nghề và các đối tác của mình.

Trọng Lê
Chuyên Gia Đào Tạo
Showmanship - Barternder

Các bài giảng của Kevin Nguyễn Có nhiều điều mới mà kinh doanh truyền thống và dịch vụ đang rất cần. Thức sự rất có ích cho cộng đồng F&B

Anh Đoàn
Chuyên Gia Đào Tạo Bếp Âu Và Á

Mình học được rất nhiều kiến thức thực tế của Kevin Nguyen. Mình đã áp dụng và thay đổi trong các khóa đào tạo của mình và được nhiều học viên tin nhiệm

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Em Kim Phương : CHỦ QUÁN CÀ PHÊ

Quán em hoạt động được 3 tháng. Hoạt động không được tốt nhưng sau khi áp dụng các phương pháp vận hành và cách thức bán hàng mới từ Anh Kevin Nguyen. Quán em đã  bắt đầu có  lãi ngay trong tháng đầu áp dụng. Từ một quán đang hoạt động với doanh thu âm và trở thành có lãi. 

Em rất vui vì đó là mong muốn của em khi bắt đầu với công việc kinh doanh.

Anh Phong : CHỦ NHÀ HÀNG

Trong Năm 2020.  Khi bắt đầu có xuất hiện Covid mình bắt đầu nghe theo hướng dẫn của Kevin Nguyen. Chuyển từ kinh doanh truyền thống thuần  ngồi tại chỗ sang đóng gói sản phẩm lại và đưa lên Online và bán mang về. Ngay trong thời điểm Covid đó rất nhiều quán gặp khó khăn nhưng Quán của mình vẫn hoạt động tốt vì sự thây đổi kịp thời. 

Chị Thúy : CHỦ Quán Trà Sữa 

Mình trước đây bán chính là phục vụ tại chỗ và gặp khó khăn trong việc quảng cáo. Mình chỉ có giới thiệu các thông tin qua Facebook và Zalo. Nhưng khi biết các chương trình đào tạo của Kevin Nguyen .Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực F&B với chuyển đổ số trong ngành dịch vụ. Mình đã mua sách về đúng lĩnh vực mình đang kinh doanh. Tuyệt vời vì trước đây mình làm sai hết sau khi đọc xong nó. Mình nhận ra cần phải thay đổi những gì trong quán của mình luôn. Với sự hỗ trợ của Kevin Nguyen mọi thứ dần tốt hơn trước rất nhiều.

 

Anh Hoàng: CHỦ Quán Ăn Hàn Quốc

Quán mình trước doanh thu rất thấp khác không được đông. Do không biết cách bán hàng trên Online Thế nào vì quảng cáo qua Zalo và Facebook không còn hiệu quả nữa. Mình được người bạn giới thiệu và  biết đến Các khóa học của  Kevin Nguyen. Mình bắt đầu tìm hiểu và học làm theo . Đầu tiên mình cũng chưa tin. Vì mình mất nhiều tháng làm mà vẫn không hiệu quả mà thấy giới thiệu sau khi học xong áp dụng hiệu quả ngay với quán . Sau mình quyết định thử và bắt đầu học , áp dụng vào quán của mình. Quá bất ngờ với những kết quả sau khi áp dụng. Mình tin các phương pháp của Kevin Nguyen sẽ rất được nhiều quán sau Covid sử dụng. 

CÁC SỰ KIỆN NĂM 2020

Shopping Basket