Giới thiệu Về Kevin Nguyễn

 

Chào Các Bạn! 

Tôi là Kevin Nguyễn  chuyên gia đào tạo fnb Thực chiến.Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fnb. Tôi đã tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều năm qua về việc giải quyết các vấn đề về vận hành, giải pháp và nghiệp vụ liên quan đến chuyên ngành FnB. (Food And Beverage)

Với sự đam mê và sự tận tâm của mình, tôi đã giúp nhiều chủ quán FnB phát triển và tăng doanh thu bằng cách cung cấp những khóa học đào tạo chất lượng cao về vận hành, giải pháp, nghiệp vụ trong kinh doanh fnb. Những khóa học này cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để xây dựng củng cố nền tảng kiến thức trong lĩnh vực FnB hiệu quả, tăng cường chất lượng dịch vụ, và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Không chỉ vậy,  tôi mong muốn tâm huyết, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên và cộng đồng yêu thích kinh doanh trong lĩnh vực fnb. Tôi luôn đặt mục tiêu giúp đỡ doanh nghiệp và các học viên của mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực FnB. Hiệu quả trong hoạt động kinh doanh . 

Tôi rất hạnh phúc và biết hơn khi được kết nối với những ai có những điểm chung và đam mê như mình. 

Trân Trọng!